Monday, May 16, 2022
Home > Hỏi Đáp > Giá mật ong nguyên chất bao nhiêu là phù hợp và chất lượng nhất?

Giá mật ong nguyên chất bao nhiêu là phù hợp và chất lượng nhất?

mat ong

Công dụng của mật ong nên hầu như nhà nào cũng muốn dự trữ một ít coi như là một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì điều đó mà giá mật ong nguyên chất bị đẩy lên với nhiều mức khác nhau.

Vậy mua mật ong bao nhiêu là phù hợp và chất lượng nhất, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

1.Mật ong nguyên chất có nhiều mức giá khác nhau

Có thể nói giá mật ong nguyên chất hiện nay vô kể. Vì thế mà không có một mức giá nhất định nào cho người tiêu dùng thực sự an tâm. Cho nên đôi khi người tiêu dùng mua phải những loại mật ong giả kém chất lượng mà giá vẫn rất cao. Thậm chí có nhiều người tin rằng giá càng cao thì chất lượng hàng càng tốt.

fresh honey with lemon and orange fruits

Có nhiều khách hàng đã từng tâm sự vì bị bệnh đau dạ dày nặng nên rất muốn mua một ít mật ong về sử dụng . Nhưng lại không biết nên mua ở đâu cho chất lượng mà giá lại phải chăng. Đôi khi lên cả các trang mạng tìm hiểu thì cũng nhận được rất nhiều mức giá khác nhau. Có loại từ vài trăm đến cả triệu, thật không biết cách nào phân biệt được hàng tốt hàng rởm.

Có người cẩn thận hơn nhờ mai mối hay quen biết mua mật ong về  sử dụng nhưng sau một thời gian thì thấy bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngược lại ngày càng trầm trọng hơn.

2.Vì sao mật ong nguyên chất lại có nhiều mức giá?

Sở dĩ mật ong nguyên chất có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau như  vậy là bởi do nguồn gốc sản xuất mật là ong rừng hay ong nuôi. Ngoài ra chất lượng của mật ong cũng đóng góp rất lớn vào việc đẩy giá mật ong nguyên chất lên cao. Bởi nếu mật ong đượclấy từ những vùng có địa hình và khí hậu thuận tiện thì đương nhiên chất lượng sẽ ngon hơn ở những nơi có địa hình và khí hậu khô khan, không thuận lợi.

3.Giá mật ong nguyên chất bao nhiêu là phù hợp và chất lượng nhất?

Ngày nay chúng ta không thể phủ nhận một điều là giá mật ong ở nhiều cơ sở sẽ khác nhau. Thông thường giá bán mật ong giao động từ khoảng 200 đến 350  nghìn đồng một lít. Còn mật ong rừng nguyên chất thì có giá cao hơn một chút khoảng 1 triệu rưỡi.

Ngoài ra nếu mật ong mà có giá rẻ hơn thì bạn phải xem xét lại vì đó rất có thể là hàng rởm, kém chất lượng hay mật ong pha với đường và mạch nha để lâu sẽ bị ngả sang màu đen không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng vì ngày nay đã có cơ sở sản xuất mật ong Khải Hoàn với mức giá mật ong nguyên chất  vô cùng rẻ và chất lượng chỉ khoảng 1 triệu 2 trăm ngàn một lít. Hơn nữa đây còn là một cơ sởvô cùng uy tín, những nguồn mật của họ đều có nguồn gốc từ thiên nhiên hoang dã nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề giá mật ong nguyên chất bao nhiêu là phù hợp và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *