Friday, September 24, 2021
Home > Cẩm Nang > Giảm stress chỉ với món nước chanh, sả, mật ong

Giảm stress chỉ với món nước chanh, sả, mật ong

sa mat ong

Đâu cần ra hàng quán mới có thể có cốc nước ngon, ngay tại gian bếp nhà mình bạn cũng có thể biến tấu ra những món nước vô cùng đơn giản nhưng lại tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết .

sa mat ong

Nghe đến món nước chanh sả mật ong nghe nó có vẻ rất lạ tuy nhiên bản thân nó đã là những bài thuốc vô cùng hữu hiệu, hỗn hợp chanh sả mật ong lại là một sự kết hợp tuyệt vời về hương  vị. Vị ngọt thanh của mật ong, vị chua của chanh và hương thơm dịu nhẹ của sả sẽ giúp các bạn cảm thấy thư giãn một cách thoải mái.

sa mat ong1

 Nước chanh sả có thể giúp cơ thể thanh lọc độc tố, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể. Đồng thời chúng còn có thể kiểm soát lượng đường trong máu và giúp thư giãn hệ thần kinh.

Đặc biệt, mật ong chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh rất tốt cho quá trình sản sinh colagen, trong sả thì có hương thơm dễ chịu làm giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và chanh giàu vitamin C giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tiêu mỡ. Sự kết hợp của các thành phần trên sẽ luôn kiểm soát hiệu quả lượng mỡ thừa và do đó bảo đảm cho sức khỏe và thân hình cân đối.

Đã có rất nhiều người áp dụng và đã thành công. Bạn đã thử chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *