Tuesday, August 9, 2022
Home > Công Dụng > Dưỡng ẩm cho da với mật ong nguyên chất và tinh dầu dừa

Dưỡng ẩm cho da với mật ong nguyên chất và tinh dầu dừa

mat xa

Trong những dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên thì mật ong được xếp vào loại thần dược, với công dụng dưỡng ẩm cho da với mật ong nguyên chất và tinh dầu dừa là công thức không thể không nhắc đến với những người có đam mê làm đẹp.

Từ xa xưa mật ong được biết đến với công dụng làm đẹp thần kì, và thật bất ngờ khi mật ong không bị kích ứng bởi các loại. Ngày nay người ta còn phát hiện ra nhiều hơn những công dụng tuyệt vời mà mật ong mang lại.

Với vị ngọt, tính bình, mật ong được xếp vào hàng những dược phẩm tốt nhất trong chữa bệnh, nấu ăn. Ngoài ra mật ong còn được xem là loại mỹ phẩm thân thiện và an toàn đối với các loại da.

Công dụng của mật ong dường như không còn xa lạ với những người đam mê làm đẹp và những vùng da bị sạm, sần sùi luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người phụ nữ. Mật ong, một lần nữa lại là cứu cánh cho phái đẹp khi nó chính là tinh dầu mát xa cực hiệu quả.

mat xa

Đầu tiên, chọn loại mật ong nguyên chất không pha thêm đường hay tạp chất. Kế tiếp, chọn tinh dầu dừa nguyên chất, tinh dầu họ cam mà bạn thích nhất (cam, chanh, bưởi…) kết hợp cùng tinh dầu hương hoa (hồng, oải hương…), trộn đều.

Cách mát xa khá đơn giản, phết hỗn hợp vào lòng bàn tay và vùng da sần, xoa từ từ theo hình xoắn ốc, đặc biệt với vùng da nhiều mỡ. Bạn có thể vừa xoa vừa nhấn để vùng da ấm dần lên. Tiếp tục làm trong vòng 15-20 phút, mỗi tuần thực hiện 3-4 lần không liền nhau.

Duy trì cách làm đẹp này bạn sẽ thấy rõ công dụng của mật ong đối với làn da không chỉ là lời nói, không những làn da trở nên mịn màng, xóa đi vết nám mà hương thơm từ tinh dầu yêu thích dễ dàng ru bạn vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi sau ngày làm việc đầy áp lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *