Tuesday, August 9, 2022
Home > Công Dụng > Điều trị viêm khớp với mật ong rừng nguyên chất

Điều trị viêm khớp với mật ong rừng nguyên chất

kk

Đau xương khớp không giới hạn lứa tuổi, dùng các loại kháng sinh lâu ngày trở thành quen thuốc, bạn đã thử điều trị viêm khớp với mật ong rừng nguyên chất an toàn mà hiệu quả này chưa?

kk

Đối tượng bị bệnh viêm khớp là ai ?

Bệnh viêm khớp thường xuất hiện ở nữ giới, chiếm tỷ lệ rất cao khoảng 60%. Nguy cơ mắc bệnh này gia tăng theo độ tuổi, tỉ lệ mắc bệnh viêm khớp trên 55 tuổi chiếm đến 80%.

Các triệu chứng của bệnh viêm khớp là gì ?

* Đau khớp: Dấu hiệu là thường xuất hiện các cơn đau sau khi luyện tập, vận động. Ban đầu, thì chỉ là cơn đau nhẹ nhưng càng dần về sau, các cơn đau ngày càng nhiều hơn, đau hơn. Thậm chí, ngay cả khi nghỉ ngơi cũng có thể xuất hiện các cơn đau.

* Cứng khớp: Khi bị viêm khớp thì lúc thức dậy vào buổi sáng sớm sẽ cảm thấy rất khó chịu. Các khớp sẽ bị cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc mỗi khi bạn vận động. Hoặc khi ngồi, không vận động, bạn cũng có thể bị cứng khớp.

* Các cơ bắp bị yếu dần đi: Khi bị viêm khớp thì các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ ở vùng đầu gối.

* Bị sưng tấy: Viêm khớp cũng có thể gây ra tình trạng sưng tấy ở quanh các khớp khiến cho bạn có cảm giác đau nhức mỗi khi chạm vào, đặc biệt vào ban đêm.

* Gây khó hoặc mất vận động: Bệnh viêm khớp càng nặng thì sẽ gây ra các vấn đề như mất vận động, sứng tấy, đau nhức, không tể vận động được.

* Biến dạng khớp: sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống. Đây là dạng bệnh đã tiến triển nặng.

* Tiếng kêu từ các khớp: Bình thường, các bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu răng rắc mỗi khi bẻ các khớp tay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không có cảm giác đau nhưng không có nghĩa là khớp của bạn hoàn toàn bình thường.

k

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp với mật ong:

Nguyên liệu gồm : mật ong, mù tạt, muối biển nguyên chất, nước.

 

Cách thực hiện : Bạn chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu trong một cái bát lớn, khuấy đều cho hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn cho hỗn hợp này vào trong cái lọ nhỏ rồi bỏ vào trong ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

Cách sử dụng :

– Thời điểm sử dụng hỗn hợp này tốt nhất là vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

– Bạn cho một ít hỗn hợp lên vị trí bị đau nhức rồi sau đó sử dụng một tấm ni lông buộc lại, bên ngoài bạn phủ thêm một chiếc khăn để giữ nhiệt, để yên trong khoảng 2 giờ rồi rửa lại với nước sạch.

– Dùng kiên trì trong vòng 2-3 tháng để nhận thấy các khớp xương trở nên dịu dàng hơn.

Tuy nhiên cách này chỉ bổ trợ cho cách trị bệnh viêm khớp, bên cạnh đó chúng ta cần kết hợp nó với các bài tập dành cho các khớp. Có như vậy nó mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *