Friday, November 27, 2020
Home > Công Dụng > Cách tẩy da chết với mật ong cho bàn chân trở nên mềm mịn

Cách tẩy da chết với mật ong cho bàn chân trở nên mềm mịn

chan

Đặc điểm chung của hầu hết các bạn nữ là chăm sóc tập trung cho làn da mặt, da tay mà quên đi làn da chân cũng cần được chăm sóc.

Đôi chân đẹp là điều tuyệt diệu để các bạn nữ có thể diện những bộ cánh quyến rũ hơn các bạn nhé. Đừng quên  rằng bàn chân cũng cần được chăm sóc như da tay hay da mặt. Bởi vì ban ngày chân hoạt động nhiều và chịu sự tác động trực tiếp từ đôi giày cao gót, bàn chân dễ bị khô, chai sần.

chan

Tẩy tế bào chết cho chân cũng là một cách khiến cho đôi chân được rũ bỏ làn da bẩn và tế bào chết để làn da trở nên mịn màng hơn.

1. Nguyên liệu :

– 1/2 chén muối biển

– 2 muỗng cà phê mật ong.

– 2 muỗng cà phê dầu dừa (hoặc dầu ôliu).

2. Hướng dẫn cách thực hiện :

Đầu tiên, bạn trộn đều tất cả nguyên liệu trên vào trong cái bát. Sau đó, thoa hỗn hợp đó lên bàn chân, ngay cả ở những vết nứt, vết chai rồi mang vớ để ủ khoảng từ 15-30 phút. Cuối cùng là rửa bằng nước ấm lại.

Trong muối biển, có chứa rất nhiều khoáng chất như kali, magie, lưu huỳnh,… Còn muối ăn (hay muối tinh luyện thường sử dụng) chỉ chứa natri và clo vì nó đã được lọc bỏ bằng hóa chất. Vì thế, muối biển tốt rất cho sức khỏe.

Hãy luôn nhớ rằng chăm sóc đôi chân là một cách làm đẹp tuyệt vời không kém các làn da khác, cũng là cách xoa dịu những thương tổn cho bàn chân sau một ngày hoạt động các bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *