Tuesday, August 9, 2022
Home > Cẩm Nang > Mật ong rừng nguyên chất giúp bổ sung năng lượng

Mật ong rừng nguyên chất giúp bổ sung năng lượng

11

Mật ong là loại thực phẩm hữu dụng luôn có sẵn trong nhà bếp, sau bữa trưa cơ thể dường như rất mệt mỏi, thói quen uống mật ong rừng nguyên chất giúp bổ sung năng lượng và lấy lại sức sống cho ngày làm việc.

Vào buổi chiều, khoảng giao thoa giữa bữa trưa và bữa tối cũng là thời điểm cơ thể mệt mỏi nhất và “đòi” tiêu thụ năng lượng rất lớn. Lúc này, cơ thể đang trạng thái “đói”, bổ sung một cốc mật ong rừng nguyên chất sẽ xóa đi sự hỗn loạn của não bộ, đồng thời giúp tinh thần tỉnh táo hơn.

Các chất đường trong mật ong rừng nguyên chất được cơ thể hấp thu rất nhanh trong quá trình trao đổi chất, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trong máu.

11

Một cốc nước mật ong rừng nguyên chất giúp bổ sung năng lượng và là nền tảng cung cấp cho các hoạt động của 2 – 3 giờ tiếp theo. Đặc biệt, đối với vận động viên hay những người hoạt động thể chất cường độ cao thì uống một cốc nước mật ong trước và sau khi làm việc căng thẳng cũng rất hữu ích.

Thực hiện:

Pha một cốc mật ong rừng nguyên chất với nước ấm hoặc sữa ấm, uống khi cơ thể bắt đầu giảm năng lượng để cơ thể có thể lấy lại năng lượng một cách nhanh nhất.

Lưu ý:

Sử dụng đúng mật ong rừng nguyên chất giúp bổ sung năng lượng, đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả.

Không những bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động mà mật ong còn có công dụng ngăn chặn axit dạ dày đóng một vai trò điều tiết trong việc bình thường hóa hoạt động tiết axit của dạ dày.

Trước bữa cơm tối nửa giờ, uống một cốc nước mật ong  có thể ức chế tiết axit dạ dày, do đó làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày đẩy nhanh quá trình điều tiết của dạ dày.

Ngoài ra uống mật ong sau bữa ăn còn giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Với công dụng vô cùng đa dạng mà mật ong rừng nguyên chất mang lại, bạn đã lưu lại công thức cho mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *