Thursday, January 28, 2021
Home > Cẩm Nang > Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhờ mật ong

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhờ mật ong

hn

Như mọi người đều biết, mật ong nguyên chất là một loại dưỡng chất từ thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu trong sức khỏe và làm đẹp.

Bởi vì trước hết, nó là một sản phẩm từ tự nhiên nên cơ thể dễ dàng hấp thụ, thứ hai là trong thành phần của nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất phong phú và đa dạng.

Các thành phần như vitamin E, vitamin C, acid folic và một số khoáng chất khác, những chất này vừa giúp dưỡng da vừa giúp diệt khuẩn, kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây hôi nách hiệu quả.

hn

Cách 1: Công thức từ mật ong và chanh tươi

Đầu tiên, bạn cắt nửa quả chanh rồi chà xát lên vùng dưới cánh tay khoảng 5 phút.

Mục đích của công đoạn này là để loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn ở da. Bởi trong chanh có chứa thành phần acid nitric, nó có tác dụng diệt khuẩn, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông, làm da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng.

Tiếp theo, để mùi hôi hoàn toàn biến mất, bạn phải lấy 3 muỗng mật ong nguyên chất pha với một ít nước ấm. Dùng bông gòn thấm nước mật ong pha loãng đó, thoa lên vùng da khoảng 25 phút. Chỉ cần 1 tuần thực hiện 3-4 lần thì bệnh hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách 2: Công thức từ mật ong và dấm rượu

Trước hết, bạn chuẩn bị 2 nguyên liệu dấm rượu và mật ong theo tỉ lệ 1:3.

Sau đó, bạn trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau rồi dùng bông gòn thấm hỗn hợp đó thoa lên da. Trong khi thoa, bạn kết hợp với động tác massage, thực hiện khoảng 20 phút để những dưỡng chất từ mật ong thấm sâu vào các lỗ chân lông, ức chế vi khuẩn gây mùi.

Cuối cùng, bạn rửa sạch lại với nước ấm, thực hiện hỗn hợp này 2-3 lần/tuần.

Mùi hôi làm bạn trở nên tự ti thì hãy áp dụng ngay công thức này ngay, mùi hôi sẽ biến mất nhanh và không làm phiền đến bạn nữa. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *