Monday, May 16, 2022
Home > Cẩm Nang > Dùng mặt nạ mật ong trị mụn trứng cá hiệu quả

Dùng mặt nạ mật ong trị mụn trứng cá hiệu quả

dung mat na bang mat ong tri mun trung ca

Mụn trứng cá hay xuất hiện ở tuổi dậy thì và có thể kéo dài dai dẳng. Hãy thử sử dụng mặt nạ mật ong trị mụn trứng cá xem có hiệu quả hay không nhé.

Như nhiều bạn phản hồi trên các trang uy tín như diendanlamde, webtretho thì công thức dùng mặt nạ mật ong trị mụn trứng cá khá là hiệu quả. Nhất là đối với các da mẫn cảm với tá dược.

Mật ong đây các bạn có thể sử dụng mật ong nuôi hoặc có điều kiện sử dụng mật ong rừng nguyên chất thì cho kết quả tốt hơn.

dung mat na bang mat ong tri mun trung ca

Sau nay có 3 cách để các bạn tao mặt mạ mặt ong sau đó sử dụng đều dặn thường xuyên sẽ cho bạn kết qua như mong đợi.

Cách làm mặt nạ thứ 1: Mật ong và chanh: loại mặt nạ này sẽ giúp làm khô những mụn trứng cá đang có và làm mờ các vết ố trên da mà không gây hại cho da. Mật ong sẽ giữ ẩm cho da và ngăn ngừa mụn trứng các mọc trở lại. Đầu tiên, hãy rửa mặt thật sạch, sau đó thoa mặt nạ này lên da, để yên 20 phút rồi rửa sạch và thoa kem dưỡng ẩm.

Cách làm mặt nạ thứ 2: Mật ong và bột gỗ đàn hương: chuẩn bị mặt nạ, thoa lên da rồi để 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Cách làm mặt nạ thứ 3: Mật ong và yến mạch: Thoa hỗn hợp mật ong và yên mạch lên da rồi để khô. Trước khi rửa sạch, hãy làm ẩm da và tẩy da chết giống như một loại bàn chải.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *