Wednesday, October 28, 2020
Home > Cẩm Nang > Chăm sóc tóc mềm mượt với mật ong thật dễ dàng

Chăm sóc tóc mềm mượt với mật ong thật dễ dàng

lam toc mem muot voi mat ong

Làm đẹp da với mật ong có rất nhiều công thức. Và ngoài việc làm đẹp da các bạn nên biết thêm một công dụng khá thú vị của mật ong đó là chăm sóc tóc mềm mượt.

Mật ong là một loại mỹ phẩm dưỡng tóc tuyệt vời giúp làm mềm và mượt tóc. Mật ong giúp giúp cải thiện sức khỏe của tóc và đồng thời chăm sóc da đầu. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc khô và xơ, bạn có thể dùng mật ong để chăm sóc và phục hồi lại độ óng mượt cho tóc.

lam toc mem muot voi mat ong

Cách 1: Cho 1 muỗng cà phê mật ong vào dầu gội đầu/dầu xả hoặc sử dụng tác dụng của mật ong làm dầu gội đầu để chữa những sợi tóc khô, thô cứng.

Cách 2: Xay nhuyễn chuối, trộn với mật ong và dầu ô-liu rồi thoa lên tóc. Hoặc pha mật ong và nước ấm rồi xịt lên tóc cũng giúp tóc trở nên mềm mại và óng ả hơn nhờ vào tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời của mật ong.

Nhớ dùng túi trùm đầu nilon trùm tóc đã thoa mật ong lại trong khoảng 20-30 phút để nhiệt độ cơ thể tối ưu hóa lợi ích dưỡng tóc của mật ong.

Cũng khá đơn giản phải không nào. Tuy nhiên mật ong nếu là loại pha đường thì không cho kết quả tốt, các bạn nên sử dụng mật ong nuôi nguyên chất hay mật ong rừng nguyên chất đều được. Chúc các bạn có một mái tóc thật mượt mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *